Học Lái Xe Chất Lượng Tại Nhơn Trạch

Bạn đang có nhu cầu tìm một nơi học lái xe chất lượng tại Nhơn Trạch thì hãy yên tâm rằng, bạn đang ở một địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất hiện nay, không cần phải suy nghĩ, đắn đo thêm thông tin ở những địa điểm khác nữa vì về học phí, chất lượng giảng dạy đào tạo, sự rõ ràng minh bạch và uy tín thì không có nơi nào học lại xe ô tô tại Nhơn Trạch sánh được với trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành, khi đăng ký vào bạn sẽ được học thực hành ngay.
hoc lai xe chat luong tai nhon trach
* Chỉ cần đóng trước 1.000.000 Vnđ là được nhập học và đi học ngay.
* Hiện tại trường đang mở khóa từ 23/07/2018 – 23/03/2019
* Tư vấn hỗ trợ học lái xe: 0918 799 851 hoặc zalo: 0918 799 851
Ghi chú:  Học phí học lái xe chất lượng tại Nhơn Trạch là đã bao gồm toàn bộ
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phí thủ tục giấy tờ hồ sơ
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phí thi tốt nghiệp và sát hạch
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phí tài liệu học tập
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phí học lý thuyết
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phí học thực hành lái xe
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Lương cho giáo viên
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phí xăng
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phí xe
hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phí sân tập.
Cam kết trong quá trình học lái xe ô tô tại nhơn trạch, học viên không phải đóng thêm bất ký khoản chi phí nào khác, với bất kỳ hình thức nào khiến học viên cảm thấy khó chịu khi đăng ký học lái xe ô tô tại nhơn trạch.
Khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm hoặc tại nhơn trạch học viên sẽ đầy đủ hợp đồng cam kết, phiếu thu, tài liệu học, và khi tham gia học thực hành học viên sẽ được phát  thẻ học viên có đóng dấu tròn của Trường dạy lái xe ô tô tại nhơn trạch.
hoc lai xe chat luong tai nhon trach
NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TẠI NHƠN TRẠCH

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Học Lý thuyết: Tất cả các học viên của trường đào tạo lái xe ô tô tại nhơn trạch, sẽ được cung cấp miễn phí các tài liệu học lái xe, bao gồm sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe & phần mềm chương trình sát hạch lái xe tại Sở.

Các học viên học lái xe ô tô tại tỉnh sẽ được học các buổi lý thuyết tại trường đào tạo lái xe ô tô tại nhơn trạch, hoặc học viên nào không thể ghé văn phòng học thì vẫn có giáo viên giảng dạy cho học viên gần nhà, để thuận lợi cho tất cả các học viên khi chọn học tại trường dạy lái xe ở nhơn trạch

Ngoài ra dưới sự giảng dạy của giáo viên, các học viên đều có thể tự ôn luyện thêm tại nhà, trường dạy lái xe ô tô tại nhơn trạch luôn theo sát các nội dung chính phần thi tại Sở, để học viên học thì sẽ đậu

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Học Thực hành:
– Quá trình học thực hành lái xe chất lượng tại nhơn trạch, sẽ được giảng dạy đúng quy tình tiêu chuẩn tại Sở

Mở đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cách đánh lái cơ bản, làm sao sang số êm nhất đến kỹ thuật lái xe khi đi trên đường trường, xử lý tình huống nhạy bén, cách canh chuẩn khoảng cách khi xe vào cua, cách thấu hiểu được  tâm lý của người đang đi đường để xử lý nhanh.

– Các học viên đã đăng ký học lái xe ô tô tại nhơn trạch sẽ được học qua về các cấu tạo và các bộ phận điều khiển của xe ô tô, kèm theo một số hư hỏng của xe đề phòng khi đi trên đường, để tự mình có thể khắc phục được.

– Học viên được phép chủ động lựa chọn sân học lái xe ô tô tại nhơn trạch và thời gian học thích hợp với mình nhất, để tránh làm ảnh hường đến công việc hiện tại của học viên.

– Trong quá trình học viên học thực hành lái xe, sẽ luôn được các giáo viên kết hợp giảng thêm về nội dung luật giao thông.

– Khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe nhơn trạch, trường sẽ cho các học viên thi thử, để củng cố cho học viên nắm vững vàng tâm lý hơn khi bước vào dự thi sát hạch cấp bằng.

 Đăng ký học ngay: 0918 799 851 hoặc số Zalo:  0918 799 851


QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI NHƠN TRẠCH

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Thời gian học nhanh : Cam kết thời gian đào tạo các khóa học lái xe của các hạng A2 (mô tô), B11 (xe số tự động), B2 (xe số sàn), C (xe tải), D, E,FC đều đạt đúng chương trình đào tạo tiêu chuẩn của sở GTVT.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Nộp học phí ra làm nhiều đợt: Học phí được chia làm nhiều đợt đóng để hỗ trợ cho học viên thuận lợi hơn trong việc thu xếp tài chính để đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô tại nhơn trạch.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Thủ tục đăng ký tại trường đơn giản: Hoc viên chỉ cần chuẩn bị CMND gốc để điền thông tin hồ sơ chính xác, còn ảnh thẻ và CMND photo trường sẽ hỗ trợ miễn phí cho học viên.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Phát miễn phí tài liệu học lái xe: Học viên được cấp tài liệu miễn phí, nội dung đầy đủ ngay khi đăng ký làm hồ sơ học lái xe tại trung tâm dạy lái xe tại nhơn trạch.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Đi học thực hành ngay: Trung tâm là nơi đào tạo lái xe lớn nhất tại nhơn trạch, hệ thống sân bãi, giáo viên rộng khắp tất cả các địa bàn tại nhơn trạch. Vì vậy, ngay sau khi đã đăng ký trung tâm dạy lái xe ô tô tại nhơn trạch sẽ sắp xếp, để bạn có thể được đi học lý thuyết lẫn thực hành được ngay, theo yêu cầu của học viên.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Học lý thuyết không giới hạn : Các học viên có thể đến học lớp lý thuyết hàng tuần, không giới hạn số buổi, để những học viên nào cần bổ sung thêm kiến thức lái xe.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Thời gian học linh hoạt: Trường dạy lái xe ô tô tại nhơn trạch không yêu cầu các học viên phải học theo lịch học cố định của trường. Mà các học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian cũng như lịch học những thời gian rảnh, hoặc vào cuối tuần.

Trung tâm đào tạo tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 – cuối tuần là thứ 7 hoặc chủ nhật mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi dạy ngoài giờ. Nhiệm vụ của học viên là đặt lịch trước ngày yêu cầu học 1 ngày, để trường có thể dễ dàng sắp xếp lịch học theo cầu của học viên hơn.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Hệ thống Sân bãi tập có tại tất cả địa điểm: Hiện trung tâm có bãi tập tại rất nhiều trên địa bàn nhơn trạch, học viên được quyền lựa chọn sân tập để thuận tiện cho mình nhất.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Xe thực hành hiện đại: Xe thực hành của trường đều là xe đời mới gồm các dòng Vios, Innova…,việc được học thực hành trên các xe đời mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, trong quá trình khi thi sát hạch và lái xe ngoài đường thực tế sau khi đang học và có bằng lái xe.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Học lái xe 1 học viên 1 xe: Trường dạy lái xe ô tô nhơn trạch đang đứng đầu với số lượng xe và giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô rất lớn, vì thế trung tâm chỉ đào tạo học viên theo phương pháp 1 thầy kèm 1 trò. Điều này sẽ giúp cho các giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật lái xe được kỹ lưỡng hơn, sẽ hơn là đào tạo nhiều người 1 xe.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Thay đổi giáo viên học lái : Nhằm để tránh những vụ việc tiêu cực xảy ra, trong quá trình đào tạo học viên cảm thấy không phù hợp với giáo viên do trường sắp xếp, chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn, hoặc có thể lựa chọn giáo viên cho riêng mình, để nâng cao chất lượng đào tạo nên trường sẽ luôn lắng nghe ý kiến của các học viên.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Bảo lưu kết quả học tập: Trường hợp trong quá trình đào tạo, các học viên bận đột xuất như đi công tác, hoặc chưa thể học thực hành vì quá bận, nên không tự tin trước khi dự thi sát hạch, thì học viên có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn lại kỳ thi, khi học viên đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi, trường sẽ sắp xếp lại kỳ thi cho học viên sớm nhất, và miễn phí nhé.

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Bằng do Sở GTVT cấp kèm hồ sơ gốc: Sau khi thi đậu, học viên đến trung tâm nhận bằng và có bao gồm cả hồ sơ gốc. Do một số trung tâm chỉ nhận bằng mà không kèm theo hồ sơ gốc. Điều này sẽ gây nên bất tiện cho học viên, trong trường hợp học viên muốn nâng hạng, hoặc mất bằng lái xe, và nhiều trường hợp là bằng giả.

Tất cả những quyền lợi trên của học viên đều được cam kết nêu rõ và chi tiết trên hợp đồng

Đăng ký học ngay: 0918 799 851 hoặc số Zalo: 0918 799 851

hoc lai xe chat luong tai nhon trach Hỗ trợ đăng ký học lái xe ô tô tận cơ quan/nhà riêng (miễn phí)
Để học viên có thể đăng ký học lái xe ô tô tại nhơn trạch dễ dàng, trường có hỗ trợ đăng ký học lái xe ô tô tận nhà riêng hoặc cơ quan cho học viên theo các bước như sau:
Bước 1: Học viên chuẩn bị 01 bản CMND photo (không cần công chứng) + 1 ảnh thẻ (Nếu học viên chưa có ảnh sẵn, thì sẽ được trường chụp hình miễn phí) – gọi đến Hotline: 0918 799 851 để đề nghị làm thủ tục học lái xe.
Bước 2: Nhân viên của Trường sẽ đến địa chỉ theo yêu cầu của học viên để làm hồ sơ, thủ tục:  Phiếu thu tiền + Hợp đồng cam kết + Tài liệu học tập.
Ghi chú:  Nhân viên được cử đến làm hồ sơ phải xuất trình giấy giới thiệu của Trung tâm dạy lái xe ô tô nhơn trạch 

Tư vấn hỗ trợ + Đăng ký học: 0918 799 851 hoặc số Zalo: 0918 799 851

Trung tâm đào tạo lái xe ô to tại Nhơn Trạch

Trụ sở chính: Số 35 Đường Số 11 cứ xá đài ra đa, phường 13, Quận 6

Chi nhánh được đặt tại: Số 45 Bùi Đình Túy, phường 26, Quận Bình Thạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *