Học lái xe ô tô hạng c chỉ thi

hang c

Bằng lái xe ô tô hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải trên 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Khoá C chỉ thi không học dành cho học viên đã biết lái xe ô tô. Ngay sau khi đăng ký, hồ sơ của học viên sẽ được chuyển lên Sở để xin cấp lịch thi.

Nội Dung Trọn Khóa Học C:

Lý thuyết: 

hoc lai xe o to hang c chi thi Học viên học lái xe ô tô hạng c chỉ thi được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xecách sửa chữa xe ô tô, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật và đạo đức của người lái xe an toàn.

hoc lai xe o to hang c chi thi Học viên được cấp tài liệu học lái xe bao gồm: sách học luật giao thông và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính. Dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Giáo viên, Học viên có thể học trên máy tính tại phòng học lý thuyết luật Giao thông đường bộ của Trung tâm hoặc có thể tự học ở nhà.

Thi Tốt Nghiệp – Sát Hạch:

hoc lai xe o to hang c chi thi Sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô ở tphcm, các bạn học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên học lái xe ô tô hạng C cũng như cấp chứng chỉ nghề lái xe cho học viên đã hoàn thành khóa học bằng lái xe hạng C tại Trung tâm.

hoc lai xe o to hang c chi thi Phần thi sát hạch: sau khi bạn hoàn thành khóa học lái xe ô tô 5 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch do Sở GTVT TPHCM tổ chức.

hoc lai xe o to hang c chi thi

hoc lai xe o to hang c chi thi Sau kỳ thi Sát Hạch, học viên sẽ được Sở GTVT cấp GPLX hạng C.

Quyền Lợi Của Học Viên Khi Đăng Ký Tại Trường:

hoc lai xe o to hang c chi thi Học viên được ký hợp đồng đào tạo có pháp nhân, đảm bảo quá trình đào tạo mang lại chất lượng tốt nhất như đã thỏa thuận ban đầu, để học viên yên tâm hơn khi đăng ký học.

hoc lai xe o to hang c chi thi Đóng phí linh hoạt, dành cho những học viên khó khăn về tài chính, hoặc muốn biết rõ về chất lượng của trường thì có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng.

hoc lai xe o to hang c chi thi Thời gian học do học viên tự chọn, không theo lịch học của trường, nhằm tạo thuận lợi cho những học viên đi học – đi làm mà vẫn có thể tham gia hoàn tất khóa học.

hoc lai xe o to hang c chi thi Trường thường xuyên mở khóa, nên khi đăng ký học viên sẽ được đi học ngay mà không phải chờ lâu. (Thực hành lẫn lý thuyết)

hoc lai xe o to hang c chi thi Học phí trọn gói không phát sinh, hay phụ thu thêm khoản nào trong suốt quá trình học tại trường đến lúc có bằng.

hoc lai xe o to hang c chi thi Cho phép bảo lưu kết quả học tập, khi học viên có việc đột xuất như du học hay công tác mà không thể tham gia dự thi. Khi nào sắp xếp được thời gian thì bạn có thể đi học trở lại và hoàn thành các phần học và thi của mình.

hoc lai xe o to hang c chi thi Học xe đời mới, có máy lạnh để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi học.(Có thể chọn xe hoặc đổi xe trong quá trình học và đăng ký)

hoc lai xe o to hang c chi thi Miễn phí tài liệu để học viên có thể học ở nhà

hoc lai xe o to hang c chi thi Giáo viên giảng dạy lâu năm, có giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức nhanh, kỹ năng lái xe cứng và khắc sâu hơn để đến lúc thi sát hạch học viên sẽ tự tin làm bài thi.(Có thể yêu cầu đổi hoặc chọn giáo viên)

hoc lai xe o to hang c chi thi Học 1 học viên/1 xe/ 1 thầy để học viên đạt được kết quả tốt nhất, chất lượng nhất trong quá học, giảng viên sẽ chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm bổ ích cho học viên.

hoc lai xe o to hang c chi thi Có sa hình đạt chuẩn của Sở, để phần thi thực hành sát hạch trên sa hình của Sở học viên lái tốt và tự tin để có bằng

hoc lai xe o to hang c chi thi Có sân tập và học lý thuyết tại tất cả các quận, học viên có thể chọn địa điểm gần nhà để học được thuận tiện hơn mà không tốn thời gian hoặc chi phí đi lại của mình.

hoc lai xe o to hang c chi thi

Thủ Tục Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng C:

hoc lai xe o to hang c chi thi 1 Bảng photo CMND (không cần công chứng)

hoc lai xe o to hang c chi thi 1 Ảnh 3×4

Yêu Cầu Khi Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng C:

hoc lai xe o to hang c chi thi Học viên đủ 21 tuổi

hoc lai xe o to hang c chi thi Học viên đủ sức khỏe để tham gia lái xe hạng C theo luật quy định

Hỗ Trợ Đăng Ký

hoc lai xe o to o quan 1 0918 799 851 – C. Tiền

hoc lai xe o to hang c chi thi http://hoclaixeototphcm.info

hoc lai xe o to hang c chi thi Văn phòng 1: 35 đường số 11, Phường 13, Quận 6, TpHCM

hoc lai xe o to hang c chi thi Văn phòng 2: 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM

 địa ch Chi nhánh tuyn sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

hoc lai xe o to hang c chi thi Trong trường hợp học viên không thể đến văn phòng để ghi danh thì trường sẽ hỗ trợ đăng ký tận nơi cho học viên

Từ khóa liên quan:

  • Hoc lai xe o to hang c chi thi
  • Hoc lai xe hang c chi thi
  • Dang ky thi lai xe tai da biet lai
  • Truong dang ky hoc xe tai chi thi
  • Trung tam day lái xe hang c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *