Học lái xe ô tô hạng C

hoc lai xe tai

Thời gian đào tạo, thi khóa học lái xe ô tô hạng C: 5 tháng.

Học lái xe ô tô hạng C theo quy định của Sở GTVT TPHCM người tham gia giao thông được phép lái xe ô tô du lịch từ dưới 9 chỗ và xe có tải trọng tải trên 3,5 tấn; được phép lái xe cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. Để đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường, không những có được Giấy Phép Lái Xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình. Trường đã xem xét kỹ lưỡng và đưa ra nội dung khóa học như sau:

Nội Dung Trọn Khóa Học C:

Lý thuyết: 

  • Học viên học lái xe ô tô hạng C được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xecách sửa chữa xe ô tô, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật và đạo đức của người lái xe an toàn.
  • Trường dạy học lái xe ô tô tphcm sẽ cấp tài liệu học lái xe bao gồm: sách học luật giao thông và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính. Dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Giáo viên, Học viên có thể học trên máy tính tại phòng học lý thuyết luật Giao thông đường bộ của Trung tâm hoặc có thể tự học ở nhà.

Thực Hành:

hoc lai xe o to hang b2 Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được cấp thẻ học thực hành. Thẻ này có giá trị học thực hành học 1 thầy/1 học viên/1 xe.(Trong quá trình học tập, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào).

hoc lai xe o to hang b2 Thời gian học lái xe ô tô hạng C  do học viên sắp xếp từ thứ 2 đến Thứ 7, Chủ nhật (Không phụ thu thêm phí)

hoc lai xe o to hang b2 Học viên sẽ được học xe dưới 3,5 tấn ngoài đường trường và trên 3,5 tấn trong sa hình. (Xe đời mới)

Thi Tốt Nghiệp – Sát Hạch:

hoc lai xe o to hang b2 Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên học lái xe ô tô hạng C cũng như cấp chứng chỉ nghề lái xe cho học viên đã hoàn thành khóa học bằng lái xe hạng C tại Trung tâm.

hoc lai xe o to hang b2 Phần thi sát hạch: sau khi bạn hoàn thành khóa học lái xe ô tô ở tphcm 5 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch do Sở GTVT TPHCM tổ chức.

học lái xe ô tô hạng c

hoc lai xe o to hang b2 Sau kỳ thi Sát Hạch, học viên sẽ được Sở GTVT cấp GPLX hạng C.

Quyền Lợi Của Học Viên Khi Đăng Ký Tại Trường:

hoc lai xe o to hang b2 Học viên được ký hợp đồng đào tạo có pháp nhân, đảm bảo quá trình đào tạo mang lại chất lượng tốt nhất như đã thỏa thuận ban đầu, để học viên yên tâm hơn khi đăng ký học.

hoc lai xe o to hang b2 Đóng phí linh hoạt, dành cho những học viên khó khăn về tài chính, hoặc muốn biết rõ về chất lượng của trường thì có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng.

hoc lai xe o to hang b2 Thời gian học do học viên tự chọn, không theo lịch học của trường, nhằm tạo thuận lợi cho những học viên đi học – đi làm mà vẫn có thể tham gia hoàn tất khóa học.

hoc lai xe o to hang b2 Cho phép bảo lưu kết quả học tập, khi học viên có việc đột xuất như du học hay công tác mà không thể tham gia dự thi. Khi nào sắp xếp được thời gian thì bạn có thể đi học trở lại và hoàn thành các phần học và thi của mình.

hoc lai xe o to hang b2 Trường thường xuyên mở khóa, nên khi đăng ký học viên sẽ được đi học ngay mà không phải chờ lâu. (Thực hành lẫn lý thuyết)

hoc lai xe o to hang b2 Học phí trọn gói không phát sinh, hay phụ thu thêm khoản nào trong suốt quá trình học tại trường đến lúc có bằng.

hoc lai xe o to hang b2 Học xe đời mới, có máy lạnh để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi học.(Có thể chọn xe hoặc đổi xe trong quá trình học và đăng ký)

hoc lai xe o to hang b2 Miễn phí tài liệu để học viên có thể học ở nhà

hoc lai xe o to hang b2 Giáo viên giảng dạy lâu năm, có giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức nhanh, kỹ năng lái xe cứng và khắc sâu hơn để đến lúc thi sát hạch học viên sẽ tự tin làm bài thi.(Có thể yêu cầu đổi hoặc chọn giáo viên)

hoc lai xe o to hang b2 Học 1 học viên/1 xe/ 1 thầy để học viên đạt được kết quả tốt nhất, chất lượng nhất trong quá học, giảng viên sẽ chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm bổ ích cho học viên.

hoc lai xe o to hang b2 Có sa hình đạt chuẩn của Sở, để phần thi thực hành sát hạch trên sa hình của Sở học viên lái tốt và tự tin để có bằng

hoc lai xe o to hang c

 hoc lai xe o to hang b2 Có sân tập và học lý thuyết tại tất cả các quận, học viên có thể chọn địa điểm gần nhà để học được thuận tiện hơn mà không tốn thời gian hoặc chi phí đi lại của mình.

Thủ Tục Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng C:

hoc lai xe o to hang b2 1 Bảng photo CMND (không cần công chứng)

hoc lai xe o to hang b2 1 Ảnh 3×4

Yêu Cầu Khi Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng C:

hoc lai xe o to hang b2 Học viên đủ 21 tuổi

hoc lai xe o to hang b2 Học viên đủ sức khỏe để tham gia lái xe hạng C theo luật quy định

 

Hỗ Trợ Đăng Ký

hoc lai xe o to hang b2 0918 799 851 – C. Tiền

hoc lai xe o to hang b2 Văn phòng 1: 35 đường số 11, Phường 13, Quận 6, TpHCM

hoc lai xe o to hang b2 Văn phòng 2: 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM

 địa ch Chi nhánh tuyn sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

hoc lai xe o to hang b2 Trong trường hợp học viên không thể đến văn phòng để ghi danh thì trường sẽ hỗ trợ đăng ký tận nơi cho học viên

Từ khóa liên quan:

  • Học lái xe ô tô hạng c chất lượng
  • Đào tạo lái xe ô tô c
  • Dạy lái xe hạng c uy tín
  • Trường học lái xe ô tô hang c
  • Trung tâm đào tạo lái xe hang c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *