Học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất

Hầu hết các trung tâm dạy lái xe ô tô hiện nay, đều đem lợi ích lên hàng đầu, như về chất lượng và độ uy tín ngày một giảm đi, học viên sau khi được nghe quảng cáo và những lời hứa suông, đã chọn học và khi đã lỡ đăng ký rồi mới biết mình sập bẫy. Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành chúng tôi xin gửi đến các học viên thông tin để lựa chọn, một cách sáng suốt nhất.

Khóa học lái xe ô tô hiện nay đối với bằng B2 xe số sàn là sau 3 tháng thi, vì đa số các trung tâm đợi đủ số lượng học viên mới đi hồ sơ lên Sở, như vậy sẽ khiến cho các học viên khác bị trễ lịch thi hoặc chưa biết khi nào được thi.

Học phí phải đảm bảo trọn gói không phát sinh như lệ phí thi tốt nghiệp tại Trường, thi sát hạch tại Sở, phí làm hồ sơ, giờ học, phí xăng, xe, bãi tập đường trường và sa hình đạt chuẩn thi, phí cho giáo viên hoặc phải dẫn giáo viên đi nhậu, phí bảo lưu hồ sơ, khi phát sinh phí các học viên sẽ cảm thấy rất phiền hoặc không thể kiểm soát được chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu khi đăng ký học lái xe ô tô tại Tphcm.

hoc lai xe o to o dau tot nhat

Liệt kê rõ ràng những dòng xe học viên được học trên hợp đồng, tránh tình trạng học viên chỉ được học xe đời cũ, và chỉ được lái trong bãi, như vậy khi học viên có bằng sẽ phải làm quen lại các dòng xe hiện đại ngày nay, và càng không dám lái xe ra đường vì chưa có kinh nghiệm lái xe đường trường.

Nơi đâu có thể cam kết rõ học một người một xe, và có thể thay đổi giáo viên khi cảm thấy không hợp, thì nơi đó các bạn yên tâm để đăng ký học lái xe vì chỉ những nơi đó mới có thể cam kết chất lượng về chương trình đào tạo cho bạn và bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Một số trung tâm sẽ không công bố rõ thời gian đào tạo học thực hành cho học viên là bao nhiêu hoặc họ sẽ báo chung chung như theo chương trình của Sở, nhằm giăng bẫy để học viên đăng ký, để rồi học viên không được đào tạo đến nơi đến chốn, nên học viên cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia khóa học lái xe tại trung tâm đó nhé.

Một phần nhỏ nữa cũng không kém phần quan trọng đó là thời khóa biểu cho việc đi học sau khi đã đăng ký như thế nào, phần này tôi dành cho những học viên thường xuyên đi công tác, hoặc thời gian làm việc là giờ hành chính, hay có một số học viên chưa biết cụ thể mình rãnh vào thời gian nào, thì hãy nên chọn trung tâm đào tạo lái xe có thời gian học tự chọn, khi nào học thì báo trước và nhiệm vụ của trường là phải ưu tiên sắp xếp để học viên có thể học thoải mái nhất.

Vài lời trên trao gửi đến các bạn chỉ mong các bạn lựa chọn cho mình, một trường đào tạo lái xe uy tín, chất lượng, học viên cảm thấy phù hợp nhất, để yên tâm học thật tốt và nhanh chóng có bằng lái xe nhé.

Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành: 

Hotline: 0918 799 851 – C. Tiền

Zalo: 0918 799 851

Website: http://hoclaixeototphcm.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *