Học lái xe ô tô ở TpHCM chất lượng cao

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

TUYỂN SINH KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở TPHCM CHẤT LƯỢNG CAO

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ TỐT NHẤT TPHCM

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

– Tặng giờ học lái xe Ô tô MIỄN PHÍ để cảm nhận chất lượng của trường đào tạo lái xe ô tô tốt nhất TpHCM. Đảm bảo lái được xe Ô tô 100% sau giờ học này các bạn nhé!

– MIỄN PHÍ học ngoài giờ thứ 7, Chủ nhật: dành cho học viên phải đi làm giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TIẾN THÀNH

 • Chúng tôi mong muốn mang đến một địa điểm học thuận tiện và gần gũi nhất cho học viên. Khi đăng ký học lái xe ô tô ở các quận của trường dạy lái xe Tiến Thành, quyền lợi của học viên luôn được đảm bảo như nhau.
 • Học lái xe ô tô cấp tốc tại TpHCM với 3 tháng có bằng (được cam kết bằng hợp đồng pháp nhân)
 • Thời gian học linh hoạt do học viên tự sắp xếp. Do đó, học viên hoàn toàn chủ động được thời gian học của mình để đảm bảo được học lái xe trong trạng thái thoải mái nhất.
 • Học thực hành duy nhất 1 học viên/1 thầy/1 xe. (có thể học chung 2 hv nếu có yêu cầu)
 • Học phí trọn gói không phát sinh, được chia thành 2-3 lần đóng, giúp bạn vừa học thi lấy bằng lái xe ô tô, vừa không ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu cá nhân.
 • Miễn phí lệ phí học, khám sức khỏe, xăng, xe, bãi tập, giáo viên và lệ phí sát hạch.
 • Học viên có thể học miễn phí vào cuối tuần, hoặc thời gian học do học viên làm chủ, không theo lịch học bên trường.
 • Tặng giáo trình 450 câu hỏi ôn tập thi lý thuyết, đĩa CD luyện thi cùng “bảng mẹo” ôn lý thuyết chỉ dành riêng cho học viên trường dạy lái xe Tiến Thành 
 • Học viên được học thực hành trên xe đời mới, máy lạnh, chất lượng cao như: Toyota Innova 2013, Vios 2013, Lacetti, Altis….Chúng tôi đầu tư xe học thực hành đời mới nhằm giúp học viên nhanh chóng và dễ dàng lái được xe ô tô nhất mà ở những trung tâm khác không thể nào đáp ứng được.

hoc lai xe o to hoc lai xe tai quan 1

 • Giáo viên ở trường có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, hòa đồng với học viên, cam kết trong quá trình học sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên. Học viên có thể đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp với mình.
 • Miễn phí tất cả giờ học thực hành đường trường, 10 bài thi sa hình với xe tập lái giống 100% các loại xe của nhà bạn đang sử dụng hoặc xe bạn đang dự định mua
 • Bãi tập lái xe ô tô Tiến Thành với kích thước đúng quy cách chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT (1 số trung tâm hiện nay chỉ cho học viên tập tại các bãi đất trống → việc thi cử sẽ gặp khó khăn).

hoc lai xe o to hoc lai xe o to

 • Tiến Thành có đội ngũ chuyên viên tuyển sinh đến tư vấn miễn phí kinh nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất tại nhà nếu bạn thật sự còn băn khoăn, lo lắng khi chuẩn bị đăng ký thi bằng lái hoặc bạn quá bận khi phải mất thời gian ghé qua Trường để đăng ký các bạn nhé.

 

hoc lai xe tai nha

 

 

Hỗ Trợ Đăng Ký

0918 799 851 – C. Tiền

Website: http://hoclaixeototphcm.info

Văn phòng 1: 35 đường số 11, Phường 13, Quận 6, TpHCM

Văn phòng 2: 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM

 địa ch Chi nhánh tuyn sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Trong trường hợp học viên không thể đến văn phòng để ghi danh thì trường sẽ hỗ trợ đăng ký tận nơi cho học viên