Học lái xe ô tô tại Bắc Giang

hoc lai xe tai bac giang

S LAO ĐNG THƯƠNG BINH & XÃ HI QUN BẮC GIANG TPHCM

TRUNG TÂM DY LÁI XE TI BẮC GIANG

Chuyên đào to bng láôtô hng B1, B2, C , D, E cptc

KHOÁ HC GN NHT:

T 15/01/2016 ĐN 15/04/2016 

 

KHUYN MÃI ĐC BIT DÀNH CHO HC VIÊN

 Đăng Ký Chỉ Vi 1 Triu Biết Lái Xe Ngay 

Bạn muốn có khóa học lái xe ô tô an toàn, chi phí thấp hoặc cam kết trọn gói không phát sinh trong quá trình học, bạn muốn có khóa học lái xe ô tô không mất nhiều thời gian hoặc thời gian học do bạn làm chủ, bạn muốn có bằng cấp tốc và sau khi có bằng vẫn có thể tự tin lái xe trong bất kỳ trường hợp nào, bạn muốn học xe đời mới cùng giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, bạn muốn học tại nơi ở hoặc nơi làm việc của mình…và hàng loạt câu hỏi khác.

Hãy đến với trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành để có câu trả lời cho hàng loạt những câu hỏi mà không chỉ riêng bạn thắc mắc mà còn nhiều học viên khác vẫn đang tìm ra câu trả lời, họ đã có câu trả lời khi lựa chọn trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành như một sự yên tâm và tin tưởng, vậy còn bạn thì sao?

Theo yêu cầu của nhiều học viên tại Bắc Giang, trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành đã triển khai thêm trung tâm đào tạo lái xe tại Miền Bắc để các học viên tại Bắc Giang có thể tham gia khóa học gần nơi làm việc hoặc đang sinh sống của mình.

Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Bắc Giang:

 • Chương trình học lái xe ô tô tại Bắc Giang và tổ chức thi bằng lái xe chỉ trong 3 tháng.
 • Cam kết lệ phí trọn gói, bao gồm tất cả các khoản lệ phí: Đăng ký, khám sức khỏe, lệ phí học, tài liệu học, phần mềm học lý thuyết, thực hành, xăng xe, lương giáo viên, xe lệ phí thi và lệ phí thi. Trường đào tạo lái xe Tiến Thành cam kết trong suốt quá trình học sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác làm các học viên thấy không hài lòng khi đăng ký học tại Bắc Giang
 • Học phí có thể chia ra nhiều đợt đóng để học viên có tài chính khó khăn vẫn có thể đăng ký học.
 • Lịch học do học viên làm chủ, học viên có thể học lúc có thời gian, hoặc vào thứ 7 – CN và trường sẽ không phụ thu thêm phí khi dạy ngoài giờ.
 • Sau khi đăng ký học lái xe tại Bắc Giang của trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành bạn sẽ được đi học ngay bất cứ lúc nào bạn muốn học, mà không phải đợi.
 • Bạn sẽ được học xe đời mới, bạn có thể chọn xe hoặc đổi xe trong quá trình học khi muốn làm quen với nhiều loại xe.

hoc lai xe tai quan 1 hoc lai xe tai quan 1

 • Học 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe, để học viên có kết quả học tập chất lượng và thoải mái, mà không phải phụ thuộc khi phải học nhiều người trên 1 xe.
 • Giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình đảm bảo học viên sẽ tiếp thu nhanh kiến thức, và có thêm nhiều kinh nghiệm kỹ thuật lái xe ô tô. Học viên có thể đổi giáo viên khi học.
 • Bảo lưu kết quả học và thi nếu bạn có việc đột xuất.
 • Bãi tập sa hình đạt chuẩn, để khi học viên thi thực hành sát hạch trên Sở sẽ không bỡ ngỡ

hoc lai xe tai quan 1 hoc lai xe tai quan 1

Và tất cả được cam kết và ghi chi tiết trên hợp đồng, để học viên yên tâm hơn khi đăng ký tại Bắc Giang của trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành.

Hồ Sơ Đăng Ký Học Tại Bắc Giang:

 • 01 Bảng CMND photo không cần công chứng
 • 01 Ảnh 3×4

Hỗ Trợ Đăng Ký

0918 799 851 – C. Tiền

Văn phòng 1: 35 đường số 11, Phường 13, Quận 6, TpHCM

Văn phòng 2: 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM

 địa ch Chi nhánh tuyn sinh ở các Quận khác.

Trong trường hợp học viên không thể đến văn phòng để ghi danh thì trường sẽ hỗ trợ đăng ký tận nơi cho học viên

Tin Liên Quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *