Hoc Lai Xe O To Tai Binh Duong Tron Goi

Học lái xe ô tô ở bình dương| Trường dạy lái xe ô tô tại bình dương uy tín, chất lượng| Khóa học lái xe ô tô tại bình dương cấp tốc| Cam kết HỌC là thi ĐẬU 100%| Giờ học lái xe ô tô hạng B2 tại bình dương linh hoạt nhất

S LAO ĐNG THƯƠNG BINH & XÃ HI BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM DY LÁI XE Ô TÔ TBÌNH DƯƠNG

Chuyên đào to bng lái xe ôtô hng B1, B2, C , D, E cp tc


học lái xe ô tô tại quận 1 KHOÁ H
C GN NHhọc lái xe ô tô tại quận 1

T 23/07/2018 ĐN 23/11/2018 


 
KHUYN MÃI ĐC BIT DÀNH CHO HC VIÊN MỚI

 Đăng Ký Chỉ Vi 1 Triu Biết Lái Xe Ngay 

Bạn có nhu cầu hoc lai xe o to tai binh duong tron goi? Bạn có những yêu cầu như thế nào cho trường học lái xe ô tô tại Bình Dương? Học sớm, thi sớm, nhanh có bằng hay là chất lượng đào tạo tốt nhất, chi phí trọn gói không phát sinh, và nhiều yêu cầu khác nữa…

Và hiển nhiên, bạn muốn tất cả những yêu cầu của bạn đều được thực hiện, và không những thế bạn còn được cam kết chắc chắn rõ ràng trên hợp đồng, hãy để chúng tôi là người đồng hành giúp bạn có khóa học lái xe ô tô tại bình dương trọn gói như bạn mong muốn, trường dạy lái xe ô tô bình dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô sẽ mang đến sự hài lòng và khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn đăng ký học lái xe ô tô.

1. Lợi ích khi đăng ký học lái xe ô tô tại bình dương trọn gói:

Trường đạo tạo lái xe ô tô tại Bình Dương là một trong những trung tâm dạy lái xe chất lương và uy tín số 1 tại bình dương. Đến với trường học lái xe ô tô tại bình dương, bạn sẽ hoàn toàn thấy yên tâm về quá trình học cũng như việc giảng dạy chất lượng nhất…

 • Trường học lái xe ô tô tại bình dương có bãi tập tại tất cả các quận, học viên sẽ được học nơi gần nhất tại trung tâm tỉnh bình dương. Học viên không còn phải lặn lội xa xôi để tới nơi luyện tập.
 • Với thời gian học linh động tất cả các ngày trong tuần, học viên được toàn quyền sắp xếp thời khóa biểu.
 • Chúng tôi dạy lái xe kể cả Thứ 7, CN, mà không tính phụ thu thêm phí dạy ngoại giờ, do vậy học viên có thể đăng ký học lái xe bất kỳ lúc nào họ thích .
 • Với bãi sa hình đạt chuẩn bãi thi trên Sở GTVT, bãi tập được đầu tư xây dựng khang trang, cùng dàn xe tập lái đời mới, hiện đại và chất lượng cao, học viên sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái khi tham gia các buổi học lái xe thực hành.

hoc lai xe o to tai binh duong tron goi

 • Quy trình đào tạo bên trường đào tạo lái xe ô tô tại bình dương là 1 học viên trên 1 xe cùng với 1 giáo viên, điều đó rất cần thiết đối với những học viên cần sự chất lượng và thoải mái mà không mất thời gian, khi tham gia các buổi học thực hành lái xe ô tô tại bình dương

hoc lai xe o to tai binh duong tron goi

 • Học viên sẽ được đào tạo bởi các giảng viên đầy kinh nghiệm, có bằng sư phạm và hạnh kiểm tốt, vui vẻ, nhiệt tình giúp học viên tiếp thu có hiệu quả những bài học lái xe mà trung tâm muốn truyền đạt.
 • Học viên được chọn cũng như đổi giáo viên hoặc xe sao cho phù hợp nhất với mình, để học viên có cảm giác thoải mái hơn và dễ tiếp thu bài hơn khi thực hành lái xe ô tô
 • Trong quá trình hoc lái xe o to tai binh duong tron goi, học viên được cấp tài liệu miễn phí, phần mềm dự thi tương tự với Sở GTVT. Để học viên có thể vượt qua kỳ sát hạch dễ dàng như là món quà mà trường dành tặng học viên.

hoc lai xe o to tai binh duong tron goi

 • Trong thời gian đăng ký học lái xe ô tô tại bình dương, trường sẽ hỗ trợ phí khám sức khỏe và hoàn tất tất cả các thủ tục lái xe ô tô cho học viên
 • Học phí học lái xe ô tô tại bình dương là học phí trọn gói, cam kết không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào trong quá trình học và thi nữa. Như: phí hồ sơ, thủ tục đăng ký, lệ phí thi, phí bảo lưu hồ sơ, phí xăng, phí xe, phi sân bãi tập, phí giáo viên, phí tài liệu..
 • Hợp đồng học lái xe ô tô tại bình dương rõ ràng với những điều khoản chi tiết đảm bảo tính chất công bằng về quyền lợi cho học viên khi đăng ký tham gia khóa đào tạo lái xe tại bình dương.
 • Kết thúc khóa học, trường sẽ cấp cho học viên hồ sơ gốc và bằng lái xe theo đúng chương trình đào tạo. Chứng chỉ nghề do trường đào tạo lái xe ô tô tại bình dương cấp, bằng lái xe sẽ do Sở GTVT cấp phát theo đúng quy định.

2. Quy trình đăng ký hoc lai xe o to tai binh duong tron goi:

Chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục đăng ký học lái xe: Hồ sơ đăng ký học lái xe tại trung tâm trường dạy lái xe ô tô tại bình dương rất đơn giản: Hình thẻ không đeo kính và cmnd không cần công chứng. Các giấy tờ còn lại như đơn đăng ký, giấy khám sức khỏe… trường học lái xe ô tô tại bình dương sẽ lo giúp bạn.

 • Học phí : Học phí tại trường đào tạo lái xe ô tô của chúng tôi thường được đóng thành 2-3 đợt giúp những học viên có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể tham gia khóa học. 
 • Tham gia khóa học lái xe: Học viên không cần phải đóng thêm khoản phí nào, vì trung tâm hoàn tất tất cả các hồ sơ học lái xe ô tô tại bình dương, trường sẽ dạy lý thuyết và thực hành cho học viên để ngày thi sát hạch tại Sở học viên sẽ đạt được kết quả tốt nhất
 • Thi tốt nghiệp và thi sát hạch: Kết thúc khóa học, học viên sẽ được thi tốt nghiệp tại trường và thi sát hạch tại Sở để lấy bằng lái xe do bộ GTVT cấp. Học thế nào sẽ thi thế ấy nên học viên hoàn toàn không có cảm giác bỡ ngỡ về sân bãi và phòng thi 

Hỗ Trợ Đăng Ký Khóa Học Lái Xe Bình Dương 

0918 799 851 – Ms. Tiền

Website: http://hoclaixeototphcm.info

Zalo: 0918 799 851

Địa chỉ ghi danh học lái xe bến lức chính thức của chúng tôi

Văn phòng 1: 35 đường số 11, Phường 13, Quận 6, TpHCM

Văn phòng 2: 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Trong trường hợp học viên không thể đến văn phòng để ghi danh thì trường sẽ hỗ trợ đăng ký tận nơi cho học viên (miễn phí)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *