Học Lái Xe Ô Tô Tự Động Hạng B1

hoc lai xe tu dong

Thời gian đào tạo, thi khóa học lái xe ô tô tự động hạng B1

Theo Tổng cục đường bộ Việt Nam chủ trương dạy học lái xe ô tô tự động hạng B1 và thi sát hạch lái xe số tự động đã được Bộ GTVT nhất trí thông qua.
Sau khi thông tư ban hành có hiệu lực người học chỉ muốn lấy bằng lái xe số tự động thì không cần phải học và thi lấy bằng xe số sàn. Sau khi hoàn tất khóa học và thi sát hạch sẽ được cấp giấy phép lái xe tự động hạng B1.

Học lái xe ô tô tự động hạng B1 theo quy định của Sở GTVT TPHCM người tham gia giao thông được phép lái xe Giấy phép lái xe số tự động (hạng B1) không được điều khiển xe số sàn. Và giấy phép lái xe hiện tại hạng B2 (học và thi sát hạch bằng xe số sàn) được điều khiển cả xe số sàn và số tự động.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo học lái xe ô tô tự động cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường, không những có được Giấy Phép Lái Xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình. Trường đã xem xét kỹ lưỡng và đưa ra nội dung khóa học như sau:

Nội Dung Trọn Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tự Động Hạng B1 Tại TpHCM:

Lý thuyết: 

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Học viên học lái xe ô tô tự động hạng B1 cũng như học lái xe ô tô hạng B2 được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xecách sửa chữa xe ô tô, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật và đạo đức của người
lái xe an toàn.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Học viên được cấp tài liệu học lái xe bao gồm: sách học luật giao thông và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính. Dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Giáo viên, Học viên có thể học trên máy tính tại phòng học lý thuyết luật Giao thông đường bộ của Trung tâm hoặc có thể tự học ở nhà.

Thực Hành:

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được cấp thẻ học thực hành. Thẻ này có giá trị học thực hành học 1 thầy/1 học viên/1 xe.(Trong quá trình học tập, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào).

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Thời gian học lái xe ô tô tự động hạng B1 do học viên sắp xếp từ thứ 2 đến Thứ 7, Chủ nhật (Không phụ thu thêm phí)

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Để đáp ứng nhu cầu có trung tâm đào tạo chúng tôi đã đầu tư một số lượng lớn xe số tự động như các loại xe: Toyota Vios Honda City, Chevrolet Eveo, Chervolet Cruze … để đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên muốn học lái xe tự động, sẽ được học ngoài đường trường lẫn sa hình.

Thi Tốt Nghiệp – Sát Hạch:

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên học lái xe ô tô tự động cũng như cấp chứng chỉ nghề lái xe cho học viên đã hoàn thành khóa học bằng lái xe tự động tại Trung tâm.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Phần thi sát hạch: sau khi bạn hoàn thành khóa học lái xe ô tô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch do Sở GTVT TPHCM tổ chức.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Sau kỳ thi Sát Hạch, học viên sẽ được Sở GTVT cấp GPLX tự động hạng B1.

Quyền Lợi Của Học Viên Khi Đăng Ký Tại Học Lái Xe Ô Tô Ở TPHCM :

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Học viên được ký hợp đồng đào tạo có pháp nhân, đảm bảo quá trình đào tạo mang lại chất lượng tốt nhất như đã thỏa thuận ban đầu, để học viên yên tâm hơn khi đăng ký học.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Đóng phí linh hoạt, dành cho những học viên khó khăn về tài chính, hoặc muốn biết rõ về chất lượng của trường thì có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Thời gian học do học viên tự chọn, không theo lịch học của trường, nhằm tạo thuận lợi cho những học viên đi học – đi làm mà vẫn có thể tham gia hoàn tất khóa học.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Cho phép bảo lưu kết quả học tập, khi học viên có việc đột xuất như du học hay công tác mà không thể tham gia dự thi. Khi nào sắp xếp được thời gian thì bạn có thể đi học trở lại và hoàn thành các phần học và thi của mình.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Trường thường xuyên mở khóa, nên khi đăng ký học viên sẽ được đi học ngay mà không phải chờ lâu. (Thực hành lẫn lý thuyết)

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Học phí trọn gói không phát sinh, hay phụ thu thêm khoản nào trong suốt quá trình học tại trường đến lúc có bằng.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Học xe đời mới, có máy lạnh để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi học.(Có thể chọn xe hoặc đổi xe trong quá trình học và đăng ký)

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Miễn phí tài liệu để học viên có thể học ở nhà

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Giáo viên giảng dạy lâu năm, có giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức nhanh, kỹ năng lái xe cứng và khắc sâu hơn để đến lúc thi sát hạch học viên sẽ tự tin làm bài thi.(Có thể yêu cầu đổi hoặc chọn giáo viên)

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Học 1 học viên/1 xe/1 thầy để học viên đạt được kết quả tốt nhất, chất lượng nhất trong quá học, giảng viên sẽ chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm bổ ích cho học viên.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Có sa hình đạt chuẩn của Sở, để phần thi thực hành sát hạch trên sa hình của Sở học viên lái tốt và tự tin để có bằng

 hoc lai xe o to tu dong hang b1 Có sân tập và học lý thuyết tại tất cả các quận, học viên có thể chọn địa điểm gần nhà để học được thuận tiện hơn mà không tốn thời gian hoặc chi phí đi lại của mình.

Thủ Tục Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Tự Động Hạng B1:

hoc lai xe o to tu dong hang b1 1 Bảng photo CMND (không cần công chứng)

hoc lai xe o to tu dong hang b1 1 Ảnh 3×4

Yêu Cầu Khi Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Tự Động Hạng B1:

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Học viên đủ 18 tuổi

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Học viên đủ sức khỏe để tham gia lái xe ô tô tự động theo luật quy định

Hỗ Trợ Đăng Ký

hoc lai xe o to tu dong hang b1 0918 799 851 – C. Tiền

http://hoclaixeototphcm.info/

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Văn phòng 1: 35 đường số 11, Phường 13, Quận 6, TpHCM

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Văn phòng 2: 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM

 Và địa ch Chi nhánh tuyn sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

hoc lai xe o to tu dong hang b1 Trong trường hợp học viên không thể đến văn phòng để ghi danh thì trường sẽ hỗ trợ đăng ký tận nơi cho học viên

Từ khòa liên quan:

Hoc lai xe tu dong
Dạy lái xe tự động
Học lái xe tự động hạng b1
Đào tạo lái xe số tự động
Trường dạy lái xe hang b1
Trung tâm đào tạo lái xe tự động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *