Nổi loạn các khóa học lái xe ô tô

noi loan cac khoa hoc lai xe o to

Đây là bài viết hoàn toàn mang tính chia sẻ, cung cấp thông tin khách quan nhằm giúp các bạn có kinh nghiệm học lái xe ô tô  lựa chọn cho mình một khoá học lái xe ô tô B2 phù hợp, đúng với nhu cầu mong muốn nguyện vọng của mình.

Bài viết không thiên vị hay phỉ báng bất cứ trung tâm nào. Mong Quý độc giả rõ điều này.

Học lái xe ô tô – “ Rẻ mà không rẻ”

Trong thời gian vừa qua, tình trạng chạy theo thị trường- làm ăn kiểu chụp giật của một số trung tâm đã khiến thị trường đào tạo lái học lái xe ô tô hạng B2 trở nên vô cùng bát nháo. Nhiều người vì ham rẻ nên đã “sa chân vào hố”, lọt hố rồi mới biết cái “rẻ” ở đây là chưa tính hàng tá phí phát sinh.

Một số trung tâm thì sử dụng chiêu trò cắt xén giờ dạy ( chủ yếu giờ thực hành), làm cho tỉ lệ trượt thi thực hành tăng từ 5% lên đến 20 thậm chí 30 %. Đây chính là hồi chuông cảnh báo cho những ai mới thấy một mà chưa thấy hai.

Học lái xe ô tô tại quận 7

Học lái ô tô B2 giá chỉ từ 3,5  triệu và cái chết không cần báo trước

Chúng ta làm một bài toán lớp 01 nho nhỏ – xem tính hợp lý mức giá như thế nào nhé

  1. Chi phí thực hành mỗi giờ 200 ngàn, nếu học 10h sẽ là 2 triệu
  2. Lệ phí nộp lên sở giao thông vận tải là 3 triệu đồng /1 hồ sơ
  3. Tiền văn phòng + tiền dạy lý thuyết cho bằng 0

Tổng cộng là 5 triệu nhé – lấy đâu ra 3 triệu

Bên cạnh đó, hổi ôi ! con ma nhà họ hứa – Hứa gì cũng hứa đủ. Hứa xong cho khách hàng chết mặt bay – “tiền ông, ông hưởng“. Việc này được các báo CHÍNH THỐNG phân tích kỹ trong năm 2015.

Đã xảy ra vụ kiện tụng ra toàn, đền bù trên 1000 ngàn khách hàng trong năm 2015( một trung tâm không tiện niêu tên). Một bài học cảnh tỉnh cho những khách hàng nhẹ dạ, cả tin.

Rất mong Quý khách hàng bằng trí thông minh của mình, hết sức tỉnh táo kẻo dính vào những cạm bẫy từ các khóa học lái xe ô tô B2 

Chờ thi như “nắng hạn chờ mưa”…

Mỗi trung tâm học lái xe ô tô B2 đều có một giới hạn nhất định trong việc tuyển sinh và đào tạo học lái xe ô tô hạng B2. Nhưng vì lợi nhuận các trung tâm không ngần ngại mà tuyển ồ ạt, ai đăng ký học cũng nhận dẫn đến việc vượt quá mức cho phép của Sở làm cho học viên phải chờ và chờ để thi lấy bằng.

Cam kết 3 tháng là thi nhưng khi đã việc đã rồi thì được mấy người đem hợp đồng đi kiện. Một số trung tâm đào tạo đã dựa vào yếu điểm này mà tha hồ khai thác triệt để tăng tối đa doanh số.

 Các bạn chớ nên vội tin tưởng, hãy tỉnh táo trước những câu “thề non hẹn biển”  để rồi ngậm ngùi nhận lấy cái giá quá đắt cho sự hạn chế về mặt thông tin của mình.. Đó chính là điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ với  bạn.

Có bằng rồi cũng không bao giờ dám lái?

Giờ thực hành bị cắt xén, đào tạo 2 đến 3 người trên một xe là hiện tượng phổ biến hiện nay của một số trung tâm. Thành ra trên đường xuất hiện ngày càng có nhiều tay lái cực kỳ nguy hiểm, cho bản thân, những người đi cùng, và những người đang tham gia giao thông.

Một số người sau khi thi lại thực hành học lái xe ô tô B2 thì may mắn đậu vòng hai nhưng khi phải lái xe chở gia đình mình thì không bao giờ dám lái. Trường hợp này ngày nay không phải là hiếm và trở thành trào lưu theo kiểu học cho có với người ta. 

Nổi loạn các khóa học lái xe ô tô

Với tiêu chí cung cấp thông tin minh bạch rõ ràng, chúng tôi đã tạo dựng website với mục đích tư vấn nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một khoá học lái xe ô tô B2 nói riêng và ô tô nói chung chất lượng tránh trường hợp “ tiền mất tật mang” mà báo chí phản ánh trong thời gian vừa qua.

học lái xe ô tô tại quận 8

Chỉ 1 phút – Đừng đánh mất cơ hội tốt
Một dịch vụ hoàn hảo, một mức giá hợp lý không nơi nào rẻ hơn

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong thời gian qua chúng tôi đã xây dựng một quy trình tư vấn bài bản. Giúp cho bạn tìm được một đơn vị TỐT NHẤT cho việc học lái xe ô tô hạng B2 của mình.

Quy trình tư vấn học lái xe ô tô hạng B2 của chúng tôi có 4 bước:

     Nổi loạn các khóa học lái xe ô tô

Với quy trình bài bản như trên trung tâm học lái xe ô tô ơ TpHCM B2 chúng tôi đã tư vấn chính xác nhu cầu và làm hài lòng hơn 1.898 học viên trong năm 2015.

NHẰM GIÚP BẠN CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TRƯỚC KHÓA HỌC CHÚNG TÔI CÓ TỔ CHỨC LỚP HỌC

THỰC HÀNH TAY LÁI THỬ, NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC XẾP LỊCH SỚM NHẤT

Để có lớp học sớm nhất nhanh tay liên hệ !

Mọi thông tin xin gọi về cho chúng tôi theo số Hotline: 0918.799.851  hoặc nhấp vào nút đăng ký để tổng đài tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Những ai được đăng ký học lái xe ô tô B2?

Học lái xe ô tô B2 hiện nay là một nhu cầu được mọi người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể học. Liệu bạn có đủ điều kiện để đăng ký học lái xe không? Có những yêu cầu, tiêu chuẩn nào?…

Học lái xe ô tô B2 không khó nhưng quan trọng là các bạn có đủ yêu cầu và tiêu chuẩn để học hay không?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *