Thi Xong Bao Lâu Có Bằng Lái

thi xong bao lau co bang lai

Hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn, sau khi tham gia đăng ký học lái xe ô tô tại tpchm đến ngày thi sát hạch ô tô, là được sớm cầm trên tay bằng lái xe mà không ít học viên phải trải qua nhiều thử thách trong quá trình học lái xe ô tô, cũng như có thể thả dốc trên mỗi nẻo đường cùng bạn đồng hành là chiếc ô tô đã mua, nhưng chưa dám sử dụng vì chưa thể hợp pháp về các thủ tục giấy phép lái xe. Nên hôm nay, trường dạy lái xe Tiến Thành sẽ giải đáp thắc mắc về thi xong bao lâu có bằng lái đó là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm hiện nay, để biết thêm về thông tin thời gian cấp bằng lái ô tô.

Trường hợp 1: học viên chưa đổi hoặc không có bằng lái xe máy thẻ nhựa

Theo các quy định trực thuộc của Sở giao thông vận tải hiện nay, thì thời gian có bằng lái ô tô là sau 20 ngày được tính kể từ ngày các học viên tham gia kì thi sát hạch lái xe ô tô.

Thông thường thì bằng lái ô tô của các học viên sẽ được Sở giao thông vận tải in ra cùng thời điểm với hồ sơ gốc và sẽ được chuyển thẳng về trung tâm mà học viên đã đăng kí học lái xe ô tô tại tphcm. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết nhất cho học viên, trung tâm nơi học viên đã đăng ký sẽ chủ động thông báo đến các học viên, để học viên có thể đến văn phòng đã đăng ký ghi danh để nhận bằng lái xe ô tô. Vậy chính xác là thời gian trung bình để lấy bằng lái của học viên khi đã đăng ký học lái xe ô tô là khoảng 25 ngày sau khi thi lái xe ô tô xong. Vậy là giờ các học viên đã biết thời gian lấy bằng ô tô của mình.

Học lái xe ô tô tại quận 1

Trường hợp 2: học viên đã có bằng lái xe máy thẻ nhựa hoặc vừa đổi sang thẻ nhựa.

Trường hợp này thời gian để nhận bằng lái xe ô tô của các học viên cũng được tính theo ở trường hợp 1 là khoảng 25 ngày sau kể từ ngày tham gia kỳ sát hạch tại Sở, nhưng với điều kiện nếu học viên đang có bằng lái xe máy thẻ nhựa, hoặc đã đổi sang bằng lái xe máy thẻ mới hiện nay, các học viên nên nộp thêm bản photo bằng lái xe máy thẻ mới trong khi đang đăng ký học lái ô tô.

thi xong bao lau co bang lai

Ngoại trừ trường hợp các học viên không nộp bản photo bằng xe máy thẻ nhựa, hoặc bạn được cấp bằng lái A1 sau khi đăng kí học bằng lái B2 thì thời gian cấp bằng B2 của bạn là 70 ngày kể từ ngày bạn cung cấp bản photo bằng lái xe máy cho trường bạn đã đăng ký học lái xe ô tô, để Sở xác nhận. Khi đến đúng kỳ hạn, trường sẽ nhận được hồ sơ bằng lái xe ô tô của bạn và sẽ thông báo để bạn đến trung tâm nhận bằng lái. Vậy thời gian được cấp bằng lái ô tô của bạn sau khi thi xong nếu nằm trong trường hợp này thì tầm 75 ngày.

Tham gia khóa học và thi bằng lái xe ô tô, tin chắc học viên nào cũng muốn mau chóng sở hữu được bằng lái sau kỳ thi để có thể hợp pháp lái xe vi vu trên đường. Vì thế, khi đã đăng ký khóa học lái xe ô tô, các học viên cần nắm rõ các thông tin, để không phải rơi vào trường hợp thứ 2. Trong trường hợp học viên không rõ các thông tin, các bạn hãy mạnh dạn tìm hiều rõ thông tin từ nhân viên đã tư vấn của trường dạy lái xe ô tô để được hỗ trợ và hướng dẫn tốt nhất

Học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất

Vậy điều cần nhất là bạn nên đăng kí học lái xe ô tô tại tphcm ở những nơi tốt và chất lượng nhất, để được hỗ trợ tốt nhất là sở hữu được bằng lái ô tô một cách nhanh nhất hiện nay sau khi thi. Hãy liên hệ sớm cho chúng tôi, để chúng tôi được hỗ trợ tốt nhất cho các bạn. Hãnh diện là một trường đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại tphcm.

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành luôn hỗ trợ để học viên có bằng sớm nhất sau kỳ thi mà không phải chi thêm bất kì khoản chi phí nào như các trung tâm hiện nay.

Từ khóa liên quan:

  • thi xong khi nào có bằng lái
  • thoi gian cap bang lai o to sau thi
  • thời gian cấp bằng lái ô tô
  • thi lai xe xong khi nao nao co bang
  • thi lai xe xong bao lau  co bang
  • thời gian cấp bằng lái xe ô tô nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *