Vì sao bạn nên chọn trường chúng tôi

Trường đào tạo và sát hạch lái xe Tiến Thành  hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng; các Doanh nghiệp; Phụ huynh; Học viên cơ hội tham gia khóa học lái xe ô tô uy tín nhất tại TPHCM. Với cơ sở vật chất hoàn toàn mới; chất Lượng đào tạo và và tổ chức thi sát hạch lái xe lớn nhất Tp, Hồ Chí Minh hiện nay.
Trường Đào Tạo Lái Xe Tiến Thành hân hạnh mang đến cho Quý học viên gói học và thi lái xe siêu tốc, Học phí học lái xe trọn gói cam kết không phát sinh thêm chi phí với các dịch vụ sau:
Học viên được học tại sa hình đạt chuẩn và đường trường an toàn nên tỷ lệ đậu 99%. Học tập chất lượng và thoải mái thời gian và được tự xếp lịch học theo ý mình.
– Quý anh/chị trước khi vào website của Trường Đào Tạo Lái Xe chúng tôi chắc hẳn Quý anh/chị đã Lướt qua và tham khảo rất nhiều trường dạy lái xe, tìm hiểu nhiều trường dạy lái xe tại Tp, Hồ Chí Minh, đặc biệt thấy nhiều trường giá học phí rất thấp, giá học phí chỉ: có 3tr, 3,5tr hoặc dạy thực hành luôn 4,5tr, 4,8tr,…..có bao đậu 100%, có bao đầu ra,…. thời gian học nhanh chỉ 3 tháng; ==>> Nhưng thực sự điều này không có thực; họ chỉ đăng tin giá học phí không học thực hành, Chưa cộng lệ phí, chưa bao gồm lệ phí trọn gói; học thực hành 6 – 8 giờ thực hành quý anh/ chị nhé. Họ không có và sân học thực hành và xe tập lái, vì vậy khi đi học anh/chị sẽ phải đóng rất nhiều phí lên đến 8 triệu, 9 triệu
Vì vậy Quý anh/ chị nên “Cảnh Giác”, nhiều khi đăng ký rồi mất mát hết tiền mà thi không được; báo chí thời gian qua đã viết rất nhiều về 1 số văn phòng và Trung tâm chuyên Lừa đảo học viên hy vọng anh/ chi học viên tham khảo kỹ trước khi tham gia học và tìm ngay cho mình trường học lái xe chuẩn mực và có sân học, sân tập, sân thi sát hạch của chính trường hãy đăng ký anh/ chị nhé.
– Câu nói xưa các cụ nói với con cháu luôn luôn đúng ” TIỀN NÀO CỦA ĐÓ” vì vậy Trường chúng tôi hân hoan chào đón tất cả các học viên đến học lái xe tại Trường; Trường sẽ hỗ trợ hết mình cho học viên học tập và được hưởng đúng quyền lợi mà học viên đang cần và đang tìm trường để học lái xe; Học phí học lái xe chuẩn theo quy định nhà nước, Lịch thi chuẩn 3 tháng 15 ngày thi; Học viên an tâm khi học lái xe tại Trường thuộc Sở GTVT nên Học phí đến lúc thi lấy bằng là trọn gói không phát sinh.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ B1, B2, C:

+ Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, kèm theo sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, hoặc học viên có thể tự học ở nhà.

+ Học Thực hành:  Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Bước 1 : Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .
Bước 2 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng.
Bước 3 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.

Bước 4 : Dừng & Khởi hành xe trên dốc.
Bước 5 : Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).
Bước 6 : Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.

Bước 7 : Thay đổi số và tốc độ trên đường.

Bước 8 : Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Bước 9 : Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).
Bước 10 : Học Lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.
Bước 11 : Lái xe chíp chuẩn bị thi (học lái xe thiết bị, xe chấm thi, xe cảm ứng)
– Học viên học lái xe ô tô sẽ được học qua về cấu tạo và các bộ phận của xe ô tô cũng như một số hỏng hóc của xe khi đi trên đường để tự mình khắc phục được.

+ Hệ thống sân tập lái xe ô tô tại địa điểm như: sân huấn luyện ô tô quận 2, Quận 7, Quận 12, Quận 6…….Học viên được lựa chọn sân học lái xe ô tô và thời gian học phù hợp với bản thân nhất; có xe đưa đón ở các quận huyện trong TP. Hồ Chí Minh.
– Quá trình học thực hành lái xe sẽ được giáo viên kết hợp giảng thêm về luật giao thông.
+ Thi Sát hạch:
–  Kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô sẽ cho các học viên thi thử để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng.


THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ: (Có cán bộ nhận hồ sơ tại nhà hoặc Công ty):

10 hình 3 x 4 (phông xanh Quốc tế); 02 CMND phô tô (không cần công chứng)

hinh lam hoc so hoc lai xe


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN CHỌN HỌC LÁI XE TẠI TRƯỜNG:

1. Là trường sát hạch lái xe chuẩn nhất tại Tp, Hồ Chí Minh, Thuộc hệ thống Nhà Nước.

2. Khâu Đào tạo lái xe được cam kết bằng Hợp Đồng rõ ràng và minh bạch.

3. Cam kết đào tạo hạng B1, B2, là: 03 tháng 15 ngày thi.

4. Cam kết đào tạo hạng C là: 05 tháng 15 ngày thi.

5. Anh /chị nộp hồ sơ xong là đi học ngay lý thuyết và thực hành ngay không phải chờ lâu, 1 học viên/ 1 xe==> đảm bảo cho học viên học lái xe ô tô xong là thi ngay, học xong là chạy xe được ngay;

6. Học viên chỉ cần đóng học phí 1 triệu là được đi học ngay; phí còn lại nộp trong quá trình học.

7.  Hỗ trợ thi và có  Bằng sớm – Tỷ lệ đậu tuyệt đối cao cho từng học viên.

8.  Thời gian Học lái xe linh động, có thể học cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật, Ngày lễ.

9. Học thực hành: có xe đưa đón học viên Học lái xe tại nhà hoặc các điểm gần nhà.

10. Giáo viên dạy lái xe có trình độ sư phạm chuẩn; kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy chuyên ngành đào tạo lái xe ô tô.

11.  Xe học thực hành: Toyota Vios, Innova, Kia tải nhỏ, KiA,Gentra,Chevrolet,Isuzu….xe đời mới máy lạnh đầy đủ tiện nghi.

12.  Có chuyên viên tư vấn & ghi danh cho học viên tại nhà hoặc công ty/ từng học viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *